In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM

  Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM

  Không có gì xa lạ khi bắt gặp các quán ngoài vỉa hè có bán khăn ướt giá rẻ ở TP HCM. Mặc dù cũng cùng thương hiệu nhưng những sản phẩm khăn ướt vỉa hè này có giá rẻ gần 1 nửa so với giá bán tại các cửa hàng uy tín. Liệu khăn […]

  Không có gì xa lạ khi bắt gặp các quán ngoài vỉa hè có bán khăn ướt giá rẻ ở TP HCM. Mặc dù cũng cùng thương hiệu nhưng những sản phẩm khăn ướt vỉa hè này có giá rẻ gần 1 nửa so với giá bán tại các cửa hàng uy tín. Liệu khăn ướt giá rẻ ngoài vỉa hè như vậy có đảm bảo chất lượng?

  Khi đề cập tới vấn đề này, đại diện chi cục Quản lý Thị trường TP HCM cho biết: Tuy ngoài vỉa hè bày bán sản phẩm khăn ướt của các hãng nổi tiếng nhưng phần lớn chúng là hàng giả, hàng nhái, chất lượng không được kiểm duyệt có nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe của con người.

  Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM

  Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM

  Trên địa bàn quận Tân Bình TP HCM đã có một cơ sở sản xuất khăn ướt giả đã bị bắt. Khi bị kiểm tra thì cơ sở này đang đóng gói tới hàng nghìn khăn ướt kém vệ sinh, không đảm bảo chất lượng của Bộ y tế. Sau đó lực lượng chức năng đã thu tới 3000 gói khăn ướt để điều tra vì hành vi giả mạo thương hiệu.

  Theo khảo sát thì khăn ướt giá rẻ ở TP HCM có bán rất nhiều ngoài vỉa hè ở các tuyến đường như là Quang Trung, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ,… Chúng được bán tràn lan với đa dạng các các nhãn hiệu, có cả các nhãn hiệu lớn như là Teen Care, Baby Care,… với giá rẻ hơn tới gần 1 nửa so với giá tại các siêu thị.

  Nếu không quan sát kĩ, thật khó xác định được khăn ướt đó là thật hay giả. Khi mua khăn ướt, hãy để ý kĩ, những gói khăn ướt giả sẽ xẹp và nặng hơn, ở 4 cạnh của sản phẩm nổi rõ nếp gấp bằng tay.

  Khăn ướt giá rẻ ở TP HCM bán tràn lan ngòai vỉa hè, không đảm bảo chất lượng

  Khăn ướt giá rẻ được bán tràn lan ngoài vỉa hè

  Sử dụng khăn ướt kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng

  Kỹ sư Trương Văn Luyện – Giám đốc sản xuất của nhà máy khăn ướt Baby Care ở khu công nghiệp quận Tân Bình, TP HCM cho biết: Các thương hiệu khăn ướt nổi tiếng được sản xuất theo quy trình khép kín, vô trùng và hoàn toàn tự động, nguyên liệu sử dụng có chất lượng an toàn. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Còn những nơi sản xuất khăn ướt “chui” thì quy trình sản xuất bằng tay nên không đảm bảo vệ sinh an toàn, hơn nữa lại còn sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, có thể còn thu gom lại những loại khăn bẩn đã từng sử dụng ở các quán đem về tẩy băng hóa chất cho trắng sáng rồi đóng gói lại nên chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc và độc tố tiềm ẩn. Hơn nữa những loại khăn ướt giá rẻ ở TP HCM như thế này thường có chất bảo quản paraben có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới, gây ung thư vú và đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ em.

  Vì thế bạn cần trở thành những người mua hàng thông thái. Không nên vì ham rẻ mà mua những sản phẩm ở những nơi không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cần chú ý quan sát bao bì sản phẩm, nếu thấy in bị lỗi, mờ nhòe, hoặc có nếp gấp ở 4 cạnh thì nên tránh xa, không mua vì khăn đó là hàng sản xuất thủ công, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả những loại khăn ướt của các công ty lớn sản xuất sẽ không bày bán ở vỉa hè. Vì thế bạn không nên mua khăn ướt ở những nơi như vậy.

  Tác hại khi mua khăn ướt giá rẻ ngoài vỉa hè

  Nên mua khăn ướt của các hãng nổi tiếng tại những siêu thị uy tín

  Khi sử dụng khăn ướt, bạn cũng cần lưu ý rằng: khăn ướt chất lượng mùi hương không lưu lại lâu, có mùi thơm nhẹ, khăn mềm mịn, không rát da, độ ẩm vừa đủ còn khăn kém chất lượng thường mùi nồng gắt, khó chịu, lưu lại lâu (mùi lưu lại càng lâu thì càng độc), khăn dễ bị chuyển màu, khô cứng và rát. Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy khăn ướt chất lượng được xếp tự động bằng máy theo quy tắc nên khi rút được miếng đầu tiên sẽ ra 1 phần của miếng thứ 2, đảm bảo sự tiện lợi và vệ sinh khi sử dụng còn khăn nhái được xếp thủ công nên sau khi rút được 1 miếng thì không ra miếng thứ 2 nữa.
  Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM hoặc ở bất kì địa bàn các tỉnh thành khác trên cả nước là không bao giờ thừa. Nên lựa chọn những siêu thị lớn, cửa hàng lớn, uy tín để mua để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình.

  Xem thêm:

  Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM
  Rate this post
  

  0947 944 944