In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Báo giá
 3. In khăn ướt
 4. Dùng khăn lạnh cao cấp thay cho khăn giấy tái chế

  Dùng khăn lạnh cao cấp thay cho khăn giấy tái chế

  Lau mặt, cổ, tay, phủ lên đầu để hạ nhiệt…, khăn lạnh cao cấp được sử dụng hết công suất trong mùa hè, đem lại cho bạn sự mát mẻ, thơm tho, sạch sẽ trong các khách sạn, nhà hàng. Vì sao các nhà hàng ngày càng chú trọng in bao đũa đẹp? Bao đũa […]

  Lau mặt, cổ, tay, phủ lên đầu để hạ nhiệt…, khăn lạnh cao cấp được sử dụng hết công suất trong mùa hè, đem lại cho bạn sự mát mẻ, thơm tho, sạch sẽ trong các khách sạn, nhà hàng.

  Nên dùng khăn lạnh cao cấp thay cho khăn giấy tái chế?

  Khăn giấy ta thường thấy ở các quán ăn bình dân. Đó là loại khăn ướt dùng để vệ sinh bát đũa, hoặc lau miệng sau khi ăn. Hoặc đó là những loại khăn ướt kém chất lượng dùng 1 lần rồi bỏ đi. Nhiều người nghĩ rằng chiếc khăn được dùng 1 lần sau đó bỏ đi, nhưng chúng sẽ được quay vòng, dùng đi dùng lại.

  khăn lạnh cao cấp

  Khăn lạnh cao cấp sử dụng an toàn hơn khăn giấy tái chế

  Sau 1 ngày, những cơ sở làm khăn sẽ cho người thu gom khăn ” tái sản xuất” và sử dụng lại. Sau khi đã được gọn lại, các cơ sở tái chế giấy sẽ ngâm thuốc tẩy cho đến khi trắng tinh và đóng gói, ướp lạnh đưa đến các nhà hàng. Khách hàng mặc nhiên sử dụng mà không biết rằng nó tiềm ẩn những mối nguy hiểm với sức khỏe.

  Các bác sĩ chuyên ngành da liễu đã khuyến cáo khi sử dụng khăn lạnh nên chọn những địa chỉ uy tín và không nên lạm dụng. Bởi những chiếc khăn lạnh trắng tinh ở những địa chỉ kém chất lượng, nhìn sạch sẽ nhưng có thể gây hại cho da, đặc biệt là với da nhạy cảm. Khi qua nhiều lần sử dụng, tái chế không sạch sẽ đó sẽ là môi trường lí tưởng để nuôi vi khuẩn.

  Để bảo đảm sức khỏe, sự an toàn của khách hàng thì nên chọn những địa chỉ cung cấp khăn lạnh uy tín. Những cơ sở lớn đầu tư hệ thống tẩy trùng, hấp sấy, hóa chất diệt khuẩn đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh để làm sạch khăn lạnh khi sử dụng.

  In Kim Trọng là một trong những địa chỉ cung cấp khăn lạnh Hà Nội. Chúng tôi luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.Do đó khi in khăn giấy, khăn lạnh, bao đũa đều đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế đã đưa ra.

  Nếu có nhu cầu in khăn ướt, khăn lạnh bạn có thể liên hệ: 

   

  Dùng khăn lạnh cao cấp thay cho khăn giấy tái chế
  Rate this post
  

  0947 944 944