In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì?

  Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì?

  Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì? cũng là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Như chúng ta đã biết khăn lạnh, khăn ướt là vật dụng cần thiết và tiện lợi cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, chúng được dùng để lau mặt, lau […]

  Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì? cũng là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Như chúng ta đã biết khăn lạnh, khăn ướt là vật dụng cần thiết và tiện lợi cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, chúng được dùng để lau mặt, lau miệng, lau tay, chân và còn dùng để lau mông cho trẻ nhỏ, lau giày dép, bàn ghế,…

  Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì?

  Khăn lạnh, khăn ướt góp phần thể hiện sự sang trọng của nhà hàng

  Thực chất khăn lạnh là tên gọi khác của khăn ướt, giấy ướt. Khi cho khăn ướt lưu giữ trong tủ lạnh thì khăn sẽ trở nên lạnh hơn và khi trời nắng nóng, vừa đi ngoài đường về hoặc khi bạn thấy mệt mỏi, trước khi ăn mà có chiếc khăn lạnh, khăn ướt để lau mặt, lau tay thì đúng là không gì tuyệt vời bằng.
  Quay trở lại với vấn đề khăn lạnh, khăn ướt trong tiếng anh là gì? Nếu bạn lên google dịch hoặc tra dịch trên các trang từ điển trực tuyến từ tiếng Việt sang tiếng Anh thì bạn sẽ nhận được nhiều những kết quả như sau:

  • Giấy ướt: Wet wipes
  • Khăn lau ướp lạnh: Cold towels
  • Khăn lạnh: Cold wipes
  • Khăn ướt: Wet towel, wet wipes

  Tuy nhiên từ tiếng anh chính xác nhất để chỉ khăn lạnh, khăn ướt, giấy ướt đó chính là Wet Wipes.

  Khăn lạnh, khăn ướt trong tiếng anh gọi là gì?

  Khăn lạnh nhà xe góp phần tăng chất lượng phục vụ khách hàng

  Tới đây thì bạn đã biết được khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì? rồi phải không, đó chính là Wet wipes. Hãy ghi nhớ để khi những người khách nước ngoài vào quán ăn, quán café của bạn hoặc là khi họ đang đi xe du lịch của công ty bạn mà hỏi thì bạn sẽ biết được là họ đang mong muốn dùng khăn ướt nhé.

  Khăn lạnh, khăn ướt tiếng anh là gì?
  Rate this post
  

  0947 944 944