In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Khăn ướt có tốt không? Chọn khăn ướt thế nào để có chất lượng tốt nhất?

  Khăn ướt có tốt không? Chọn khăn ướt thế nào để có chất lượng tốt nhất?

  “Khăn ướt có tốt không?” là thắc mắc của không ít người. Bên cạnh những quan điểm nói khăn ướt tốt thì có một bộ phận không hề nhỏ cho rằng khăn ướt tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi phân tích về 2 quan […]

  Khăn ướt có tốt không?” là thắc mắc của không ít người. Bên cạnh những quan điểm nói khăn ướt tốt thì có một bộ phận không hề nhỏ cho rằng khăn ướt tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi phân tích về 2 quan điểm trái chiều này để trả lời cho thắc mắc nêu trên.

  Khăn ướt (khăn lạnh) hiện nay ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khăn ướt vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và hữu ích, được dùng để lau mặt, lau tay, chân, dùng để vệ sinh, làm sạch các vật dụng trong nhà như là bàn ghế, giày dép,… Khăn ướt nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đều mang lại những lợi ích lớn cho chúng ta, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi được sử dụng đúng cách và chọn được sản phẩm có chất lượng tốt.

  Khăn ướt có tốt không?

  Khăn ướt có tốt không phụ thuộc vào chính cách bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm

  Hiện nay trên thị trường khăn ướt có không ít những sản phẩm làm giả hoặc nhái thương hiệu, sản xuất theo quy trình thủ công, không đảm bảo vệ sinh, sử dụng nguyên, chất liệu giá rẻ, kém an toàn, có thể chứa chất bảo quản Paraben,… gây kích ứng da, nguy hại nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới, ung thư vú, tác động trực tiếp tới sức khỏe và sức đề kháng non nớt của trẻ nhỏ. Và cho dù bạn lựa chọn khăn ướt có chất lượng tốt mà sử dụng tùy tiện, không khoa học thì cũng không có lợi. Vì thế khăn ướt có tốt không sẽ phụ thuộc vào chính cách bạn sử dụng và lựa chọn sản phẩm.

  Chọn khăn ướt như thế nào để có chất lượng tốt nhất?

  Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình thì khi chọn mua khăn ướt, bạn cần phải đặc biệt chú ý tới những điều sau:

  • Lựa chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn.
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy khi mua như là các siêu thị lớn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Không vì ham rẻ mà mua khăn ướt giá rẻ tại những cửa hàng nhỏ lẻ, những quán vỉa hè để tránh “rước họa vào thân“.
  • Quan sát kĩ bao bì, nếu thấy bao bì nhăn nhúm, mờ nhòe, thông tin bất thường, có dấu hiệu cạy mở thì không nên mua.
  • Lưu ý tới hạn sử dụng để tránh mua phải sản phẩm cận date hoặc hết hạn.
  • Chọn khăn ướt phù hợp với đối tượng sử dụng. Người lớn có thể dùng được loại khăn ướt dành cho trẻ nhỏ nhưng ngược lại trẻ nhỏ thì không. Vì thế nếu mua khăn ướt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bạn cần chọn sản phẩm là loại khăn ướt chuyên dụng cho trẻ.
  Khăn ướt có tốt không? Chọn khăn ướt thế nào để có chất lượng tốt nhất?

  Lựa chọn khăn ướt của thương hiệu lón, mua tại địa chỉ uy tín và phù hợp với đối tượng sử dụng để đảm bảo an toàn

  Cách sử dụng khăn ướt an toàn cho sức khỏe

  Khăn ướt có tốt không? Có gây nguy hại gì cho sức khỏe hay không còn do cách bạn sử dụng sản phẩm đó có khoa học hay không. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi sử dụng khăn ướt giúp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân, hãy ghi nhớ và áp dụng:

  • Không nên lạm dụng khăn ướt, chỉ nên dùng trong những trường hợp thật sự cần thiết.
  • Không được dùng khăn ướt để lau mắt: Vì nếu dùng khăn ướt lau mắt có thể khiến cho một lượng hóa chất rơi vào mắt gây nhức hoặc dị ứng, làm tổn thương cho mắt.
  • Không dùng khăn ướt lau vết thương bị trầy xước: Vì nếu dùng để lau vết thương bị hở có thể gây đau, xót, nguy hại nhất là gây nhiễm trùng vết thương.

  Tới đây thì bạn đã có thể biết được “khăn ướt có tốt không?” rồi phải không? Đừng quên những lưu ý trên đây để sử dụng sản phẩm tiện dụng này được hiệu quả cao và an toàn bạn nhé

  Xem thêm: Cẩn trọng khi mua khăn ướt giá rẻ ở TP HCM

  Khăn ướt có tốt không? Chọn khăn ướt thế nào để có chất lượng tốt nhất?
  Rate this post
  

  0947 944 944