In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Lưu ý khi chọn và sử dụng khăn ướt cho trẻ mẹ không thể bỏ qua

  Lưu ý khi chọn và sử dụng khăn ướt cho trẻ mẹ không thể bỏ qua

  Khăn ướt trở thành một trong những vật dụng tiện ích của nhiều gia đình, nhất là những bà mẹ có con nhỏ. Sự tiện lợi, nhanh gọn mà không mất thời gian đảm bảo vệ sinh cho trẻ. Hướng dẫn cách sử dụng khăn ướt để an toàn với sức khỏe Dùng khăn lạnh […]

  Khăn ướt trở thành một trong những vật dụng tiện ích của nhiều gia đình, nhất là những bà mẹ có con nhỏ. Sự tiện lợi, nhanh gọn mà không mất thời gian đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

  Khi sử dụng khăn ướt các mẹ có thể tiết kiệm thời gian giặt giũ, phơi phóng so với dùng những khăn thông thường khác. Nhưng khi sử dụng khăn ướt cho trẻ có làn da mỏng manh, nhạy cảm thì mẹ nhất định không được bỏ qua các nguyên tắc sau:

  Khăn uớt tiện ích của nhiều bà mẹ

  Trong những chuyến đi chơi xa thì khăn ướt thực sự là vật dụng cứu cánh khi trẻ có nhu cầu đi vệ sinh mà thiếu nguồn nước bên ngoài. Nhưng nếu mẹ dùng khăn giấy, khăn ướt không đảm bảo chất lượng sẽ gây thô ráp da.

  khăn ướt

  Nhiều bà mẹ chọn khăn ướt tiện dụng vệ sinh cho trẻ

  Vì thế khi dùng khăn ướt thì cần lau sạch vùng bẩn từ trước ra sau. Dùng nước ấm rửa vùng kín của trẻ và cuối cùng lướt nhẹ một lớp khăn xô để thấm đem lại cho trẻ sự mềm mượt.

  Nếu chỉ dùng nước ấm rửa cho trẻ, thì vô tình đã làm loang rộng vùng bẩn, tạo điều kiện để vi khuẩn thâm nhập. Dùng khăn giấy lau cho trẻ ở bước cuối cùng sẽ ảnh hưởng tới làn da của trẻ, gây hăm, viêm nhiễm.

  Các mẹ hãy chọn những sản phẩm khăn ướt cao cấp, của các nhãn hiệu uy tín tiệt trùng các vi khuẩn bám trên mặt da, thích hợp khi mẹ lau tay, lau mặt cho bé.

  Sai lầm phổ biến khi mẹ chọn khăn ướt cho trẻ

  Chọn khăn ướt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Những sản phẩm có nhãn mác trôi nổi, không được kiểm định và ghi rõ nguồn gốc, công thức có chứa thành phần độc hại.
  • Nhất là những sản phẩm có cồn, hoặc bất cứ dẫn xuất nào từ cồn đều có thể gây nguy hại cho trẻ.
  • Nhiều bà mẹ khi dùng khăn ướt cho trẻ kém chất lượng, sử dụng thường miết mạnh tay sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây tổn thương cơ quan sinh dục của trẻ.
  • Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chọn công thức khăn ướt an toàn, xuất xứ từ những công ty uy tín và kinh nghiệm đối với dòng sản phẩm cho mẹ và bé.
  • Tuyệt đối không chọn những thành phần khăn ướt có chứa cồn hoặc dẫn xuất từ cồn, bề mặt mềm mịn sẽ giúp làn da bé vốn ít đàn hồi không bị kích ứng, êm ái khi sử dụng. Có thể sử dụng sản phẩm chiết xuất từ lô hội để làm sạch và chăm sóc nhẹ nhàng cho bé.

  In Kim trọng là một trong những đơn vị sản xuất khăn ướt cao cấp đảm bảo môi trường vô trùng, nguyên liệu cao cấp với công thức làm sạch nhẹ an toàn cho da.  

  Công ty In Kim Trọng chuyên in vỏ bao đũa, túi giấy đựng đũa cao cấp rẻ tại khu vực Hà Nội, Bắc Binh, Bắc Giang và khắp các tỉnh cho các khách hàng, nhà hàng, khách sạn đơn vị kinh doanh những sản phẩm đặc biệt, độc đáo, chất lượng giá cả hợp lí.

  Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  Lưu ý khi chọn và sử dụng khăn ướt cho trẻ mẹ không thể bỏ qua
  Rate this post
  

  0947 944 944