In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Tin tức
 3. Tại sao dùng khăn ướt không mùi tốt hơn nhiều so với khăn ướt có mùi?

  Tại sao dùng khăn ướt không mùi tốt hơn nhiều so với khăn ướt có mùi?

  Thị trường khăn ướt hiện nay chia thành 2 dòng sản phẩm: Khăn ướt không mùi và khăn ướt có mùi. Tuy nhiên các chuyên gia da liễu khuyến cáo rằng nên sử dụng khăn ướt không mùi là tốt nhất. Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ khăn ướt có mùi càng có mùi […]

  Thị trường khăn ướt hiện nay chia thành 2 dòng sản phẩm: Khăn ướt không mùi và khăn ướt có mùi. Tuy nhiên các chuyên gia da liễu khuyến cáo rằng nên sử dụng khăn ướt không mùi là tốt nhất. Vì sao lại như vậy?

  Bởi lẽ khăn ướt có mùi càng có mùi nồng, hương thơm càng lưu lâu thì độ độc hại sẽ càng cao vì sử dụng càng nhiều hóa chất. Chính vì thế lựa chọn khăn ướt không mùi sẽ là tốt nhất. Bạn vẫn có thể lựa chọn loại khăn ướt có mùi nhưng chỉ nên chọn loại có hương thơm dịu nhẹ, chiết xuất tự nhiên và hương thơm không lưu lại lâu để hạn chế xuống mức thấp nhất những tổn thương và gây kích ứng cho da. Đó cũng là lí do vì sao mà khi lựa chọn khăn ướt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – những đối tượng có làn da rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương, các chuyên gia da liễu luôn khuyên rằng nên lựa chọn khăn ướt không mùi cho bé là như vậy.

  Tại sao dùng khăn ướt không mùi tốt hơn nhiều so với khăn ướt có mùi?

  Nên chọn khăn ướt không mùi là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  Bên cạnh việc nên ưu tiên lựa chọn loại khăn ướt không mùi thì để đảm bảo an toàn và tốt nhất cho làn da của bạn cũng như là cho bé yêu, cho các thành viên khác trong gia đình, bạn cần phải lưu ý những điều sau khi chọn mua khăn ướt (khăn lạnh):

  • Mua khăn ướt cho gia đình của thương hiệu uy tín. Nếu mua khăn ướt cho trẻ nhỏ thì lựa chọn thương hiệu khăn ướt dành riêng cho trẻ để an toàn nhất cho da của bé.
  • Không nên ham rẻ mà mua khăn ướt ở những quán ngoài vỉa hè để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nên mua ở trong những siêu thị lớn để đảm bảo an toàn nhất.
  • Kiểm tra hạn sử dụng, thông tin sản phẩm, bao bì sản phẩm, nếu thấy có dấu hiệu bất thường như là thông tin sai, hình ảnh mờ nhòe, lỗi font chữ, bao bì nhăn nhúm, có dấu hiệu cạy mở, ở 4 cạnh của sản phẩm nổi rõ nếp gấp bằng tay,… thì không mua.
  • Không mua khăn ướt có chứa 2 chất bảo quản là Paraben và MIT vì 2 chất này có thể khiến người dùng bị viêm da, ảnh hưởng tới hệ nội tiết.
  Tại sao không nên mua khăn ướt không mùi ở ngoài vỉa hè?

  Không nên vì ham rẻ mà mua khăn ướt ngoài vỉa hè để tránh hàng giả, hàng nhái

  Tới đây thì bạn đã hiểu được lí do vì sao nên chọn khăn ướt không mùi là tốt nhất rồi phải không. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để chọn mua được những sản phẩm chất lượng cho mình và gia đình.

  Tin liên quan: 

  Tại sao dùng khăn ướt không mùi tốt hơn nhiều so với khăn ướt có mùi?
  Rate this post
  

  0947 944 944