In KimTrong Cam kết

Thiết kế miễn phí

Chất lượng ISO

Giá tốt nhất Hà Nội

Giao hàng miễn phí

Dịch vụ hoàn hảo

 1. Trang Chủ
 2. Báo giá
 3. Bao đũa
 4. Vì sao các nhà hàng, khách sạn ngày càng chú trọng in bao đũa đẹp?

  Vì sao các nhà hàng, khách sạn ngày càng chú trọng in bao đũa đẹp?

  Ngày nay khi đời sống xã hội nâng cao thì con người ngày càng đòi hỏi dịch vụ chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Các nhà hàng cũng vì thế mà chú trọng đầu tư để đạt chuẩn hóa trong khâu phục vụ ăn uống in bao đũa đẹp, món ăn ngon hợp với […]

  Ngày nay khi đời sống xã hội nâng cao thì con người ngày càng đòi hỏi dịch vụ chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Các nhà hàng cũng vì thế mà chú trọng đầu tư để đạt chuẩn hóa trong khâu phục vụ ăn uống in bao đũa đẹp, món ăn ngon hợp với thực khách đến nhu cầu ngủ nghỉ.

  Chú trọng in bao đũa đẹp cũng để quảng bá hình ảnh cho nhà hàng

  Nhu cầu ăn uống nâng cao, đi kèm với đó là dịch vụ phải tốt, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những chiếc vỏ bao đũa cũng không ngoại lệ. Dù nó là sản phẩm rất đỗi bình thường nhưng lại ảnh hưởng lớn tới tên tuổi, sự nghiệp của các doanh nghiệp.

  in bao đũa đẹp

  In bao đũa cũng thể hiện phần nào phong cách phục vụ của nhà hàng

  Hiểu được nhu cầu đó In Kim Trọng đã cho ra đời vỏ bao đũa với thiết kế kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, chất liệu cao cấp với giá hấp dẫn và cạnh tranh.

  Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bao đũa được khách hàng yêu thích và công ty đã cung cấp ra thị trường.

  In bao đũa có logo giá chỉ từ 160-220đ/c

  Công ty In Kim Trọng tự hào là đơn vị in bao đũa nhà hàng tốt nhất Hà Nội, hướng đến tiêu chí đề cao lợi ích và sức khỏe của khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  in bao đũa đẹp

  Sản phẩm tiện dụng không thể thiếu của các nhà hàng

  • Chất liệu giấy in cao cấp như giấy ford, giấy couche…
  • Hình thức in: in máy ofset với công nghệ cao.
  • Kích thước bao đũa: 2.8×16/18/21/28cm

  Công ty in Kim Trọng chúng tôi luôn in các loại vỏ bao đũa, túi giấy đựng đũa, khăn ướt giá rẻ tại khu vực Hà Nội, Bắc Binh, Bắc Giang và khắp các tỉnh để cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh những sản phẩm đặc biệt, độc đáo, chất lượng giá cả hợp lí.

  Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

   

  Vì sao các nhà hàng, khách sạn ngày càng chú trọng in bao đũa đẹp?
  Rate this post
  

  0947 944 944